Tại sao khách hàng lựa chọn Hồng sâm Pocheon ?

Hồng sâm Pocheon

Kế thừa kỹ thuật sản xuất Hồng sâm hàng 100 năm của đất nước Hàn Quốc, Pocheon đã mang đến cho thị trường những sản phẩm Hồng sâm Pocheon chất lượng nhất. Thương hiệu Hồng sâm Pocheon hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ. Chất lượng và giá thành chính là chìa khóa để Hồng sâm Pocheon luôn được khách hàng lựa chọn. Vậy những yếu tố nào đã tạo nên thương hiệu Pocheon Ginseng như ngày nay.

1. Nguồn nguyên liệu nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng của Hồng sâm Pocheon

Để có được những sản phẩm Hồng sâm đạt chất lượng tốt nhất, Pocheon đã dành 10 năm cho quá trình tạo ra nguồn nguyên liệu: trong đó 2 năm để chăm sóc đất đai, 6 năm nuôi trồng sâm và 5 năm để cải tạo đất sau khi thu hoạch.
Trong suốt thời gian nuôi trồng, cánh đồng nhân sâm phải trải qua 7 lần kiểm tra an toàn với hàng trăm hạng mục trước khi thu hoạch và trở thành nguyên liệu sản xuất. Chính việc tự nuôi trồng, canh tác và thu hoạch đã giúp Pocheon chủ động trong việc kiểm soát chất lượng cũng như giảm giá thành nguyên liệu đầu vào.

Cánh đồng Hồng sâm Pocheon

Cánh đồng Hồng sâm Pocheon

Hồng sâm Hàn Quốc
Cánh đồng nhân sâm Hàn Quốc

2. Quy trình chế biến nghiêm ngặt của Hồng sâm Pocheon

Pocheon sử dụng nhân sâm đủ tiêu chuẩn kết hợp với nhiều loại thảo mộc tốt nhất để tạo ra các sản phẩm Hồng sâm cao cấp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm Hồng Sâm của chúng tôi đều đã được Bộ Thực phẩm và Khoa học của Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận có chiết xuất từ nhân sâm thượng hạng, lựa chọn nguyên liệu là củ sâm đã trưởng thành đủ sáu năm.

Và tại nhà máy nhân sâm Korea Ginseng Factory Gaeseong, Hồng sâm được chế biến và quản lý theo quy trình nghiêm ngặt. Từ khâu rửa – chế biến – thành phẩm đều phải dựa trên nguyên tắc đặt chất lượng lên hàng đầu. Tiêu chuẩn an toàn chất lượng không chỉ với GMP và HACCP mà còn cả FSSC 22000, KMF,…

Quy trình sản xuất được khép kín: Pocheon là một trong số ít công ty có thể chủ động từ trồng trọt, thu hoạch và sản xuất Hồng Sâm tốt nhất thế giới, từ đó tạo nên một dạng nhân sâm hiệu quả hơn.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt: Trong mỗi chu kỳ sản xuất chúng tôi thực hiện hơn 200 cuộc kiểm tra chất lượng và an toàn.

Liên tục Nghiên cứu và Phát triển: Hàng năm chúng tôi cống hiến hàng 100 nghiên cứu và hàng triệu đô la cho ngành khoa học về nhân sâm.

Kiểm tra chất lượng Hồng sâm Pocheon

3. Thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc – Hồng sâm Pocheon

Tới nay, Pocheon đã nhận được rất nhiều đánh giá cao về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc. Trong 3 năm liên tiếp, Chúng tôi đã được xếp top 5 trong danh mục thực phẩm chế biến Hồng sâm Hàn Quốc theo chương trình khảo sát về Sự hài lòng của khách hàng đối với các ngành công nghiệp Hàn Quốc, cũng như top 10 trong hạng mục : Thực phẩm tốt cho sức khỏe – Giải thưởng Thương hiệu đầu tiên trong nhiều năm

Tất cả các sản phẩm Hồng sâm Pocheon đã được đăng ký FDA tại Hoa Kỳ năm 2009 và được xuất khẩu sang Mỹ kể từ đó. Đến năm 2011, Pocheon Ginseng là công ty thứ 2 ở Hàn Quốc xuất khẩu Hồng sâm sang Hoa Kỳ sau KGC (Tài nguyên: Tổ chức Thương mại Thực phẩm & Nông nghiệp của Chính phủ Hàn Quốc). Pocheon có quyền tự kiểm tra đối với nhân sâm đỏ và trắng, đây là thẩm quyền mà chỉ một vài công ty ở Hàn Quốc hiện đang nắm giữ.

Hiện nay, Hồng Sâm Pocheon đã xuất hiện trên khắp thế giới, được xuất khẩu đi hơn 20 quốc gia, như Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,…

Hồng sâm Pocheon

Tham khảo các sản phẩm Hồng sâm Pocheon Tại đây.

One thought on “Tại sao khách hàng lựa chọn Hồng sâm Pocheon ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger