LỢI ÍCH CỦA NHÂN SÂM

1. Miễn dịch nhân sâm

Những lợi ích sức khỏe của Nhân sâm Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến và đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi nhiều chuyên gia y tế và thảo dược. Không dừng lại ở đó, Pocheon tiếp tục đầu tư hàng triệu đô la mỗi năm cho nghành khoa học nhân sâm để hiểu rõ hơn về vô số lợi ích sức khỏe mà nhân sâm có thể cung cấp, bao gồm cả hệ thống miễn dịch của bạn .

Ngoài các phẩm chất chống viêm và chống oxy hóa, nghiên cứu gần đây đã tập trung vào vai trò tiềm năng của nhân sâm trong việc khuyến khích phản ứng của hệ thống miễn dịch chống vi rút và chống vi khuẩn của cơ thể, tăng sản xuất các tế bào đuôi gai, đại thực bào và ‘sát thủ tự nhiên’-Tế bào bạch cầu.

Vì nhân sâm có lợi cho hệ thống miễn dịch, dùng nhân sâm thường xuyên dưới dạng chiết xuất, thuốc bổ, viên uống bổ sung, đồ uống, hoặc tự nó có thể giúp hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

2. Nhân sâm là thảo mộc chữa bệnh thần kỳ

Tên khoa học của nhân sâm, Panax – có nghĩa đen là ‘chữa lành mọi thứ’ trong tiếng Hy Lạp. Các hợp chất độc đáo của nó, như saponin ginsenoside, chỉ được tìm thấy trong chi thực vật đặc biệt này. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để những cây nhân sâm trưởng thành trong sáu năm đầy đủ, tối đa hóa saponin tập trung trong từng củ riêng lẻ.

Và để tối ưu hóa được các dưỡng chất quý giá trong nhân sâm cũng như thuận tiện hơn trong việc sử dụng và bảo quản. Nhân sâm đã được người Hàn Quốc chế biến thành Hồng sâm. Sau quá trình xử lý và chế biến kỹ lưỡng, lượng ginsenoside trong Hồng sâm tăng gấp 3 lần so với nhân sâm. Và Hồng sâm cũng trở thành một thứ không thể thiếu trong đời sống và tinh thần của đất nước Hàn Quốc

Một thành phần thiết yếu của nền văn hóa và hạnh phúc của Hàn Quốc, một loạt các lợi ích sức khỏe tự nhiên đáng chú ý của nhân sâm bao gồm:

Nhân sâm tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn

Nhân sâm Hàn Quốc làm tăng phản ứng của hệ thống miễn dịch của bạn với các vật thể lạ xâm nhập vào cơ thể của bạn.

Nhân sâm tăng cường sức chịu đựng và giúp chống lại sự mệt mỏi

Thay thế cho caffeine, Nhân sâm Hàn Quốc là một chất tăng cường năng lượng hoàn toàn tự nhiên để giúp bạn trải qua một ngày làm việc căng thẳng

Nhân sâm ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư

Thành phần ginsenosides có trong nhân sâm có thể giúp ức chế sự phát triển của các khối u và làm suy yếu các tế bào ung thư. Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, các bệnh nhân ung thư sau khi sử dụng các chế phẩm từ nhân sâm đều có những sự hồi phục tích cực.

Nhân sâm tăng cường lưu thông máu

Các thành phần trong Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ duy trì một trái tim và động mạch khỏe mạnh

Nhân sâm hỗ trợ sức khỏe nhận thức và thần kinh

Giúp duy trì một bộ não khỏe mạnh và hỗ trợ các chức năng nhận thức. Tăng cường khả năng hoạt động của thần kinh.

Lợi ích cho việc chăm sóc da

Sử dụng công nghệ mới nhất hiện đại, chúng tôi có thể áp dụng các tác dụng “chữa bệnh” tương tự của Nhân sâm Hàn Quốc vào việc chăm sóc da.

Nguồn cung cấp dồi dào chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể bạn khỏi các gốc tự do. Nhân sâm Hàn Quốc chứa đầy chất chống oxy hóa giúp các tế bào của bạn ngăn ngừa các bệnh có thể phát triển trong cơ thể bạn.