CÂU CHUYỆN VỀ HỒNG SÂM POCHEON

Thành lập năm 2005

THƯƠNG HIỆU HỒNG SÂM ĐƯỢC TIN CẬY

Là một trong số những thương hiệu Hồng Sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới. POCHEON GINSENG tự hào kế thừa kỹ thuật sản xuất nhân sâm hơn 100 năm, cùng tinh thần nghệ nhân đại diện cho danh tiếng nhân sâm Cao Ly chất lượng tốt nhất thế giới.

Quy trình sản xuất khép kín: POCHEON GINSENG chuyên về trồng trọt, thu hoạch và sản xuất Hồng Sâm tốt nhất thế giới, tạo nên một dạng nhân sâm hiệu quả hơn.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt: POCHEON GINSENG thực hiện hơn 200 cuộc kiểm tra chất lượng và an toàn trong mỗi chu kỳ sản xuất.

Liên tục Nghiên cứu và Phát triển : Mỗi năm POCHEON GINSENG cống hiến hàng 100 nghiên cứu và hàng triệu đô la cho khoa học về nhân sâm.

Các sản phẩm của POCHEON GINSENG sử dụng nhân sâm đặc biệt nhất kết hợp với các loại thảo mộc có thành phần tốt nhất để cung cấp các sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của mọi người. Mỗi sản phẩm Hồng Sâm của POCHEON GINSENG đều được Bộ Thực phẩm và Khoa học của Hàn Quốc chứng nhận chỉ có chiết xuất nhân sâm thượng hạng, từ rễ cây đã được phép trưởng thành đủ sáu năm cần thiết để có kết quả tối ưu.

 BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA POCHEON GINSENG

Tên của chúng tôi: 포천인삼영농조합POCHEON GINSENG Farmer Association, có nghĩa là “Hiệp hội Tổ hợp nuôi trồng sản xuất nhân sâm Hàn Quốc”.

Xuất phát từ các thành viên là nông dân trồng sâm có truyền thống lâu đời ở thành phố Pocheon, tỉnh Gyeonggi (thuộc vùng thủ đô Seoul, Hàn Quốc). Chúng tôi kế thừa kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất hàng trăm năm, với các trang trại trồng sâm cho chất lượng cao cấp nhất. Từ đó chúng tôi thành lập nên hiệp hội nuôi trồng sản xuất nhân sâm Pocheon vào năm 2005. Với việc áp dụng công nghệ và máy móc tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn GMP trong việc sản xuất cùng với nguồn nhân sâm do chính chúng tôi canh tác đã đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm Hồng sâm POCHEON GINSENG đã được đăng ký vào FDA năm 2009 và được xuất khẩu sang Mỹ kể từ đó. Năm 2011, Hiệp hội Nông dân POCHEON GINSENG là công ty thứ 2 ở Hàn Quốc xuất khẩu Hồng sâm sang Hoa Kỳ sau KGC (Tài nguyên: Tổ chức Thương mại Thực phẩm & Nông nghiệp của Chính phủ Hàn Quốc). Pocheon có quyền tự kiểm tra đối với nhân sâm đỏ và trắng, đó là thẩm quyền mà chỉ một vài công ty ở Hàn Quốc hiện đang nắm giữ.

Hiện nay, Hồng Sâm Pocheon đã có sự hiện diện mạnh mẽ trên khắp thế giới, xuất khẩu đi hơn 20 quốc gia, như Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,…

Minh chứng cho sự thành công của chúng tôi, Pocheon đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc. Chúng tôi đã được xếp top 5 trong danh mục thực phẩm chế biến Hồng sâm Hàn Quốc ba năm liên tiếp theo khảo sát Sự hài lòng của khách hàng trong ngành công nghiệp Hàn Quốc, cũng như top 10 trong hạng mục thực phẩm tốt cho sức khỏe bởi Giải thưởng Thương hiệu đầu tiên trong nhiều năm. Những giải thưởng này chứng minh rằng Hồng sâm Hàn Quốc của Pocheon đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm cao nhất và sự hài lòng của khách hàng.

NỀN TẢNG GIÁ TRỊ CỦA POCHEON

Giá trị cốt lõi của Pocheon đặt ra tiêu chuẩn cho một sản phẩm thực sự ưu tú trong ngành siêu thực phẩm bổ sung. Việc tạo ra sản phẩm và duy trì các tiêu chuẩn xung quanh các nguyên tắc cốt lõi sau đây đã đưa Pocheon trở thành sản phẩm nhân sâm hàng đầu, được tin cậy ở khắp thế giới.

Pocheon được thành lập trên nền tảng coi trọng sức khỏe và thể chất tốt hơn đồng thời tôn vinh cách sống truyền thống để đạt được sức khỏe toàn diện. Vì nền tảng này, chúng tôi luôn nỗ lực để khẳng định không chỉ là công ty hàng đầu về nhân sâm mà còn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm tốt cho sức khỏe và tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ hướng đến sức khỏe.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN