HỒNG SÂM HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Hồng sâm Hàn Quốc là một sản phẩn sau quá trình dài chế biến nhân sâm tạo nên. Nhân sâm có nhiều thành phần hoạt tính làm cho nó trở thành một trong những siêu thực phẩm được tìm kiếm nhiều nhất. Trong họ nhân sâm, nhân sâm Hàn Quốc được coi là có hiệu quả nhất do hàm lượng saponin cao và các thành phần không saponin không có trong các loại nhân sâm khác.

Hồng sâm Hàn Quốc được chế tạo bằng cách lựa chọn từ nhân sâm đủ 6 năm tuổi. Sau khi thu hoạch và trải qua quá trình sơ chế, nhân sâm sẽ được đưa vào lò hấp. Quá trình hấp lặp đi lặp lại và sấy khô nhiều lần để tăng saponin (ginsenoside) trong nhân sâm. Quá trình đó được thực hiện cho đến khi tổng lượng nước trong nhân sâm tươi chỉ còn dưới 14%, có thể được thực hiện tới 9 lần. Sau khi thành phẩm, màu của Hồng sâm Hàn Quốc chất lượng cao là màu đỏ vàng.

Hồng sâm Hàn Quốc có nhiều loại saponin có giá trị như Rb1 có thể giúp duy trì chức năng gan và não khỏe mạnh. Nó cũng có một nguồn cung cấp dồi dào các thành phần không saponin, bao gồm polysaccharide có tính axit, đã được chứng minh là hữu ích trong việc kiểm soát mức cholesterol.

Hồng sâm Hàn Quốc
Hồng sâm Hàn Quốc

CÂU CHUYỆN HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Nổi tiếng trong nhiều thế kỷ vì những đặc tính độc đáo của nó, Hồng sâm Hàn Quốc là chất tăng cường miễn dịch của châu Á. Có nguồn gốc từ Bán đảo Triều Tiên, nhân sâm thực sự là một loại cây lâu năm phát triển chậm có rễ phải đủ sáu năm, trong điều kiện lý tưởng, để đạt được hiệu quả tối ưu.

Hồng sâm Hàn Quốc
Hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm là sản phẩm độc đáo của phương pháp bảo quản nhân sâm của Hàn Quốc, một quá trình trải qua thời gian để các đặc tính sức khỏe tự nhiên của nhân sâm tươi được tăng cường và kéo dài tốt nhất.

Hồng sâm Hàn Quốc
Hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm chính hiệu, giống như một loại rượu hảo hạng, là sự pha trộn thành công của nghệ thuật, thủ công và khoa học. Chúng tôi mất hai năm để kiểm tra và chuẩn bị cho mỗi cánh đồng trồng nhân sâm, cho phép mỗi cây nhân sâm phát triển trong sáu năm để đạt được trạng thái trưởng thành tối ưu của nó, và sau đó mỗi cánh đồng sẽ lại được nghỉ ngơi đủ mười năm trước khi trồng lại .

POCHEON Việt Nam – Tổng đại lý nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm Hồng Sâm POCHEON cao cấp. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng món quà sức khỏe đến từ thương hiệu Hồng sâm Hàn Quốc nổi tiếng hàng đầu thế giới POCHEON.

Hồng sâm khô Hàn Quốc POCHEON 6 năm tuổi
Hồng sâm khô Hàn Quốc 6 năm tuổi
Hồng sâm POCHEON Ginseng
Hồng sâm POCHEON Ginseng