Hồng sâm thái lát tẩm mật ong Pocheon Korean Sliced Red Ginseng (10 gói x 20 g)
Thông tin sản phẩm Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng
Theo Đông y, Nhân sâm là một vị thuốc bổ quý hiếm đứng hàng đầu trong bốn vị thuốc thượng hạng là Sâm – Nhung – Quế – Phụ. Nhân sâm có vị hơi đắng, có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức khỏe cho con người. Trong đó, Nhân sâm Hàn Quốc đã nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu bởi ở đây có sự kết hợp tuyệt vời giữa đất đai, khí hậu và phương pháp canh tác từ lâu đời của người Hàn Quốc. Sâm Hàn Quốc có hình dạng đặc trưng phần đầu và phần củ giống như đầu và thân mình của người, phần rễ mọc dài, chia tách rõ ràng giống như đôi chân.
Tuy nhiên, để sử dụng nhân sâm tươi lại không hề đơn giản mà cần phải được xem xét cẩn thận. Vì vậy để có thể dễ dàng sử dụng hơn, người Hàn Quốc đã tìm cách điều chế nhân sâm thành hồng sâm (hay còn được gọi là Red Ginseng). Hồng sâm là nhân sâm tươi được đem sấy khô theo quy trình công nghệ hiện đại. Những củ Nhân sâm đủ 6 năm tuổi sẽ được sơ chế kỹ lưỡng, tỉa bỏ rễ phụ rồi cho vào lò hấp sấy 3-6 lần đến khi tỷ lệ nước trong Nhân sâm chỉ còn dưới 14%.
Hiện nay, đã có rất nhiều sản phẩm điều chế từ Hồng sâm Hàn Quốc đã được nghiên cứu và sản xuất. Tiêu biểu trong đó có Hồng sâm thái lát tẩm mật ong của hãng Pocheon Ginseng.
Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng là thực phẩm dinh dưỡng nổi tiếng đã được công nhận trên toàn thế giới. Sản phẩm được chế biến bằng phương pháp ngâm đường tuần hoàn, kết hợp hương vị thơm ngon của mật ong đem đến hương vị nhẹ nhàng, bổ dưỡng và rất dễ sử dụng.
Ưu điểm của Hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính là giúp cho củ Hồng sâm trở nên mềm và dễ nhai hơn, đồng thời vị mật ong giúp làm giảm vị đắng của Hồng sâm rất nhiều.
Sản phẩm được đóng gói với hình thức bao bì màu đẹp mắt, là món quà biếu quý giá cho sức khỏe mọi người. Trong mỗi hộp lớn chia thành 10 hộp nhỏ 20 g, rất tiện dụng cho việc sử dụng hàng ngày.
Đối tượng sử dụng Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng
- Người đang bị suy nhược cơ thể, sức khỏe yếu, người bệnh mới ốm dậy.
- Người cao tuổi, bị các chứng bệnh như huyết áp tim mạch, tiểu đường.
- Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng được dùng cho người bị nóng trong người, suy giảm chức năng gan thận, viêm gan, xơ gan…
- Người thường xuyên làm việc căng thẳng mệt mỏi, áp lực stress, người làm việc trí óc với cường độ cao
- Phụ nữ nên dùng nước hồng sâm mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe, điều hòa kinh nguyệt, chống lão hóa làm đẹp da.
- Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng tốt cho những người bị suy giảm trí nhớ, người lớn tuổi bị đãng trí…
- Rất thích hợp sử dụng cho phụ nữ có da dẻ sần sùi, tóc rụng nhiều và bạc sớm.
- Sử dụng cho Nam, nữ cần tăng cường hoặc cải thiện các chức năng sinh lý.
Công dụng Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng
- Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi sức khỏe và làm cường tráng cho cơ thể. Giúp làm giảm mỡ trong máu, cải thiện rõ rệt tình trạng mất ngủ và làm giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu, cho tinh thần tỉnh táo hơn.
- Hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, phòng chống bệnh táo bón. Hồng sâm lát tẩm mật ong còn có thể sử mọi lúc để làm giảm mệt mỏi cơ thể như trước và sau khi tập thể dục hay trong khi lái xe, leo núi, vận động và đi du lịch.
- Hỗ trợ tăng chức năng của não bộ, giúp phục hồi trí nhớ. Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, cải thiện tình trạng đãng trí ở người cao tuổi.
- Giúp cân bằng huyết áp và cải thiện chức năng của gan, thận, nâng cao hiệu quả đào thải độc tố, hỗ trợ kích thích hệ tiêu hóa giúp bạn ăn ngon miệng, cho hiệu quả kháng viêm loét dạ dày.
- Đặc biệt hữu ích với phụ nữ trong chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp vì tác dụng của sâm lát tẩm mật ong giúp khôi phục nước cho da rất tốt, thúc đẩy tái tạo tế bào và đào thải độc tố giúp da mịn màng trắng hồng.
- Sản phẩm phù hợp cho những ai không thích vị đắng của hồng sâm hay những người sử dụng hồng sâm lần đầu, người cao tuổi, phụ nữ và trẻ em
Hướng dẫn sử dụng Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng
- Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần sử dụng sản phẩm này đúng cách theo hướng dẫn của chúng tôi.
- Khi dùng để bồi bổ sức khỏe: Bạn có thể nhai rồi ngậm và nuốt cả bã hoặc pha vào nước nóng uống như pha trà, mỗi ngày dùng từ 1 đến 2 lần, mỗi lần khoảng 3 lát hồng sâm tương đương khoảng 2 – 5g.
- Khi sử dụng như một vị thuốc: Bạn đun sôi 60g hồng sâm với 3g gừng và 1 lít nước trong khoảng 10 giờ ở lửa nhỏ, cho đến khi nước chỉ còn lại 1/3. Sau đó dùng để uống dần, mỗi ngày 3 lần vào giữa các bữa ăn, mỗi lần uống khoảng 300ml nhưng lưu ý là không nên uống vào buổi tối.
- Nếu thực hiện đúng như vậy thì chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhận thấy những tác dụng tuyệt vời của sản phẩm Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng đối với sức khỏe.
Lưu ý
- Mức độ hiệu quả của Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.
- Đối với người có tiền sử bệnh hoặc cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng
- Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải thuốc chữa bệnh và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Nên sử dụng sản phẩm vào buổi sáng hoặc trưa, hạn chế dùng vào buổi tối vì thành phần Ginsengnoside trong nhân sâm sẽ gây hưng phấn tỉnh táo khiến bạn bị mất ngủ và khó ngủ vào ban đêm.
- Nên sử dụng sản phẩm đều đặn hàng ngày theo liều lượng được chỉ định để đạt được kết quả tốt nhất.
Bảo quản
- Để sản phẩm nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ cao.
- Với gói đã mở, đóng kín lại, đặt trong ngăn mát tủ lạnh và nên dùng đều đặn cho đến khi hết.
Thành phần và hàm lượng Hồng sâm thái lát tẩm mật ong – Pocheon Ginseng
Hồng Sâm 6 năm tuổi chiếm 70%, mật ong rừng (đường hoa quả oligosaccharide), đường fructose ít ngọt.
Reviews
There are no reviews yet.